Salad Bún Chiên Giòn
Nguyên liệu
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia vị
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Luộc trứng gà chín, cắt làm tư.
- Xé sợi thanh cua.
- Luộc tôm thẻ, bóc vỏ và chẻ lưng.
-
- Chế biến:
- Pha xốt: Trộn nước cốt chanh dây với đường cát, khuấy đều cho tan đường, sau đó thêm mayonnaise và trộn đều để được xốt chanh dây.
- Đun nóng dầu ăn trong nồi, cho bún khô vào chiên đến khi nở giòn xốp, sau đó vớt ra để ráo dầu.
Cách dùng
- Cho bún đã chiên vào tô, thêm xà lách hỗn hợp, cà chua bi rồi rưới sốt chanh dây lên trên. Đặt trứng gà cắt tư, tôm và thanh cua lên trên cùng. Khi dùng, trộn đều lên để các nguyên liệu hòa quyện với nhau.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Luộc trứng gà chín, cắt làm tư.
- Xé sợi thanh cua.
- Luộc tôm thẻ, bóc vỏ và chẻ lưng.
-
- Chế biến:
- Pha xốt: Trộn nước cốt chanh dây với đường cát, khuấy đều cho tan đường, sau đó thêm mayonnaise và trộn đều để được xốt chanh dây.
- Đun nóng dầu ăn trong nồi, cho bún khô vào chiên đến khi nở giòn xốp, sau đó vớt ra để ráo dầu.
Salad Bún Chiên Giòn
Nguyên liệu:
Cách dùng
- Cho bún đã chiên vào tô, thêm xà lách hỗn hợp, cà chua bi rồi rưới sốt chanh dây lên trên. Đặt trứng gà cắt tư, tôm và thanh cua lên trên cùng. Khi dùng, trộn đều lên để các nguyên liệu hòa quyện với nhau.