Phở Xào Tôm Nấm
Nguyên liệu
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia vị
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Tôm bóc vỏ, chẻ lưng lấy chỉ đen.
- Nấm đùi gà cắt dọc làm hai, sau đó thái lát.
- Nấm rơm bỏ chân, cắt làm đôi.
- Cải thảo cắt miếng vừa ăn.
- Cải thìa tách từng lá, rửa sạch.
- Cà rốt cắt hoa.
- Trụng phở sơ qua nước sôi trong 2 phút, giữ lại gói gia vị để nêm vào món ăn.
-
- Chế biến:
- Cho dầu ăn vào chảo, làm nóng. Sau đó cho hành tím và tỏi băm vào phi thơm vàng.
- Thêm tôm vào xào nhanh khoảng 20 giây, sau đó cho cà rốt, nấm rơm, nấm linh chi và nấm đùi gà vào xào thêm 1 phút.
- Thêm cải thìa, cải thảo và gói xốt trộn trong gói phở vào, đảo đều. Cho 50ml nước vào chảo, sau đó cho phở vào xào chung khoảng 2 phút cho đến khi phở thấm đều gia vị.
Cách dùng
- Trình bày món ăn ra đĩa và thưởng thức.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Tôm bóc vỏ, chẻ lưng lấy chỉ đen.
- Nấm đùi gà cắt dọc làm hai, sau đó thái lát.
- Nấm rơm bỏ chân, cắt làm đôi.
- Cải thảo cắt miếng vừa ăn.
- Cải thìa tách từng lá, rửa sạch.
- Cà rốt cắt hoa.
- Trụng phở sơ qua nước sôi trong 2 phút, giữ lại gói gia vị để nêm vào món ăn.
-
- Chế biến:
- Cho dầu ăn vào chảo, làm nóng. Sau đó cho hành tím và tỏi băm vào phi thơm vàng.
- Thêm tôm vào xào nhanh khoảng 20 giây, sau đó cho cà rốt, nấm rơm, nấm linh chi và nấm đùi gà vào xào thêm 1 phút.
- Thêm cải thìa, cải thảo và gói xốt trộn trong gói phở vào, đảo đều. Cho 50ml nước vào chảo, sau đó cho phở vào xào chung khoảng 2 phút cho đến khi phở thấm đều gia vị.
Phở Xào Tôm Nấm
Nguyên liệu:
Cách dùng
- Trình bày món ăn ra đĩa và thưởng thức.