Phở Trộn Gà Xốt Lá É
Nguyên liệu
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia vị
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Phở trụng qua nước sôi khoảng 3 phút, sau đó giữ lại gói gia vị để làm xốt và ướp gà.
- Má đùi gà lọc bỏ xương, giữ lại phần thịt.
- Lá é nhặt sạch, chỉ lấy phần lá. Chần lá qua nước sôi khoảng 10 giây, sau đó ngâm vào nước đá, vớt ra để ráo.
-
- Chế biến:
- Cho lá é, đậu phộng và ½ gói gia vị vào máy xay. Thêm dầu ăn và xay nhuyễn để tạo thành phần xốt trộn.
- Ướp má đùi gà với ½ gói gia vị còn lại, sau đó áp chảo cho vàng đều hai mặt. Khi gà đã chín, thái lát vừa ăn.
- Cho phần xốt trộn vào tô, sau đó thêm phở và má đùi gà đã thái vào, trộn đều.
Cách dùng
- Trình bày món ăn ra dĩa và thưởng thức.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Phở trụng qua nước sôi khoảng 3 phút, sau đó giữ lại gói gia vị để làm xốt và ướp gà.
- Má đùi gà lọc bỏ xương, giữ lại phần thịt.
- Lá é nhặt sạch, chỉ lấy phần lá. Chần lá qua nước sôi khoảng 10 giây, sau đó ngâm vào nước đá, vớt ra để ráo.
-
- Chế biến:
- Cho lá é, đậu phộng và ½ gói gia vị vào máy xay. Thêm dầu ăn và xay nhuyễn để tạo thành phần xốt trộn.
- Ướp má đùi gà với ½ gói gia vị còn lại, sau đó áp chảo cho vàng đều hai mặt. Khi gà đã chín, thái lát vừa ăn.
- Cho phần xốt trộn vào tô, sau đó thêm phở và má đùi gà đã thái vào, trộn đều.
Phở Trộn Gà Xốt Lá É
Nguyên liệu:
Cách dùng
- Trình bày món ăn ra dĩa và thưởng thức.