Phở Áp Chảo Xốt Bò Bằm Phô Mai
Nguyên liệu
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia vị
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Phô mai Mozzarella bào sợi nhuyễn.
- Cà rốt, hành tây, cần tây, bí ngòi, hành tím băm nhuyễn.
- Ngâm phở trong nước lạnh 7 phút, sau đó vớt ra để ráo.
-
- Chế biến:
- Đun nóng bơ trong chảo, cho hành tím và tỏi vào xào thơm. Sau đó, thêm bò xay vào và đảo đều cho săn lại. Tiếp tục cho cà rốt, hành tây, cần tây và bí ngòi vào đảo đều.
- Khi bò và rau củ đã xào săn lại, thêm tương cà, hạt nêm, dầu hào, đường, muối và 500ml nước vào. Nấu trong khoảng 20 phút đến khi nước xốt sệt lại.
- Cho phở vào phần xốt bò bằm, đảo đều và bày trí ra dĩa. Đánh đều trứng và đổ lên mặt phở, sau đó rắc phô mai Mozzarella lên trên. Bỏ dĩa vào lò nướng khoảng 4 phút, đến khi phô mai tan chảy đều.
Cách dùng
- Lấy dĩa ra khỏi lò và dùng nóng.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Phô mai Mozzarella bào sợi nhuyễn.
- Cà rốt, hành tây, cần tây, bí ngòi, hành tím băm nhuyễn.
- Ngâm phở trong nước lạnh 7 phút, sau đó vớt ra để ráo.
-
- Chế biến:
- Đun nóng bơ trong chảo, cho hành tím và tỏi vào xào thơm. Sau đó, thêm bò xay vào và đảo đều cho săn lại. Tiếp tục cho cà rốt, hành tây, cần tây và bí ngòi vào đảo đều.
- Khi bò và rau củ đã xào săn lại, thêm tương cà, hạt nêm, dầu hào, đường, muối và 500ml nước vào. Nấu trong khoảng 20 phút đến khi nước xốt sệt lại.
- Cho phở vào phần xốt bò bằm, đảo đều và bày trí ra dĩa. Đánh đều trứng và đổ lên mặt phở, sau đó rắc phô mai Mozzarella lên trên. Bỏ dĩa vào lò nướng khoảng 4 phút, đến khi phô mai tan chảy đều.
Phở Áp Chảo Xốt Bò Bằm Phô Mai
Nguyên liệu:
Cách dùng
- Lấy dĩa ra khỏi lò và dùng nóng.