Phở Áp Chảo Cá Hồi Vị Nhật
Nguyên liệu
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia vị
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Ngâm phở trong nước lạnh 7 phút cho mềm, sau đó vớt ra để ráo.
- Cá hồi cắt hạt lựu.
- Đập trứng gà, khuấy đều.
- Xé sợi thanh cua.
- Cải bó xôi cắt khúc.
- Cà rốt, dưa leo, củ cải tím, bí ngòi cắt miếng vừa ăn.
-
- Chế biến:
- Đun nóng 1 muỗng dầu ăn trong chảo, sau đó cho phở vào, trải đều ra. Đổ trứng đã khuấy đều lên trên và chiên áp chảo. Trở hai mặt cho vàng nhẹ, trứng chín là được.
- Đun nóng 1 muỗng dầu ăn, cho cải bó xôi, cà rốt, dưa leo, củ cải tím, bí ngòi và hạt nêm vào xào chung trong khoảng 2 phút. Sau đó, đổ hỗn hợp rau xào ra tô.
- Tận dụng chảo vừa xào rau, cho cá hồi vào đảo đều cho chín (không cần thêm dầu vì cá hồi sẽ tiết ra dầu tự nhiên).
- Cho cá hồi ra tô, thêm thanh cua, mayonnaise và tương ớt, trộn đều hỗn hợp.
Cách dùng
- Trình bày phở áp chảo ra dĩa, trải đều phần rau xào lên trên. Sau đó, cho hỗn hợp cá hồi, thanh cua và xốt lên trên cùng.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Ngâm phở trong nước lạnh 7 phút cho mềm, sau đó vớt ra để ráo.
- Cá hồi cắt hạt lựu.
- Đập trứng gà, khuấy đều.
- Xé sợi thanh cua.
- Cải bó xôi cắt khúc.
- Cà rốt, dưa leo, củ cải tím, bí ngòi cắt miếng vừa ăn.
-
- Chế biến:
- Đun nóng 1 muỗng dầu ăn trong chảo, sau đó cho phở vào, trải đều ra. Đổ trứng đã khuấy đều lên trên và chiên áp chảo. Trở hai mặt cho vàng nhẹ, trứng chín là được.
- Đun nóng 1 muỗng dầu ăn, cho cải bó xôi, cà rốt, dưa leo, củ cải tím, bí ngòi và hạt nêm vào xào chung trong khoảng 2 phút. Sau đó, đổ hỗn hợp rau xào ra tô.
- Tận dụng chảo vừa xào rau, cho cá hồi vào đảo đều cho chín (không cần thêm dầu vì cá hồi sẽ tiết ra dầu tự nhiên).
- Cho cá hồi ra tô, thêm thanh cua, mayonnaise và tương ớt, trộn đều hỗn hợp.
Phở Áp Chảo Cá Hồi Vị Nhật
Nguyên liệu:
Cách dùng
- Trình bày phở áp chảo ra dĩa, trải đều phần rau xào lên trên. Sau đó, cho hỗn hợp cá hồi, thanh cua và xốt lên trên cùng.