Miến Xào Mực Khô Cháy Tỏi
Nguyên liệu
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia vị
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Mực khô ngâm nước lạnh 5 phút, sau đó dùng kéo cắt thành sợi.
- Miến ngâm nước lạnh 7 phút, rồi vớt ra để ráo.
- Hành tây và cà rốt cắt sợi.
- Đầu hành lá chẻ đôi.
- Tỏi chiên vàng, vớt ra để ráo dầu.
-
- Chế biến:
- Chiên mực khô trong dầu nóng cho đến khi giòn.
- Đun nóng bơ trong chảo, cho mực đã chiên vào, sau đó thêm cà rốt, hành tây, đầu hành, tương ớt, nước mắm, hạt nêm, và đường cát. Đảo đều tất cả các nguyên liệu.
- Cho miến đã ngâm vào chảo, xào thêm 3 phút cho đến khi tất cả nguyên liệu hoà quyện vào nhau.
Cách dùng
- Trình bày món ăn ra đĩa và thưởng thức.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Mực khô ngâm nước lạnh 5 phút, sau đó dùng kéo cắt thành sợi.
- Miến ngâm nước lạnh 7 phút, rồi vớt ra để ráo.
- Hành tây và cà rốt cắt sợi.
- Đầu hành lá chẻ đôi.
- Tỏi chiên vàng, vớt ra để ráo dầu.
-
- Chế biến:
- Chiên mực khô trong dầu nóng cho đến khi giòn.
- Đun nóng bơ trong chảo, cho mực đã chiên vào, sau đó thêm cà rốt, hành tây, đầu hành, tương ớt, nước mắm, hạt nêm, và đường cát. Đảo đều tất cả các nguyên liệu.
- Cho miến đã ngâm vào chảo, xào thêm 3 phút cho đến khi tất cả nguyên liệu hoà quyện vào nhau.
Miến Xào Mực Khô Cháy Tỏi
Nguyên liệu:
Cách dùng
- Trình bày món ăn ra đĩa và thưởng thức.