Miến Trộn Gà Áp Chảo
Nguyên liệu
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia vị
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Ngâm miến trong nước lạnh 7 phút cho mềm, sau đó vớt ra để ráo.
- Luộc cua chín, bóc vỏ và tách thịt để riêng.
- Hành boa rô, cần tây và hành tây băm nhuyễn.
- Cà rốt và nấm đùi gà cắt hạt lựu.
-
- Chế biến:
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, sau đó phi tỏi cho vàng. Thêm nước tương, đường cát và ½ gói gia vị còn lại vào chảo, sau đó thêm 50ml nước. Đun nhỏ lửa cho đến khi nước xốt sôi thì tắt bếp.
- Đun nóng dầu trong chảo, áp chảo đùi gà mỗi mặt trong khoảng 3 phút cho đến khi vàng đều. Sau đó, thái lát vừa ăn.
- Xào chín cà rốt, nấm đùi gà và nấm hương.
- Đun sôi nước, cho miến vào luộc khoảng 2 phút, sau đó vớt ra để ráo. Trộn miến với phần nước xốt đã pha sẵn.
Cách dùng
- Trình bày miến ra dĩa, xếp thịt đùi gà, xà lách, dưa leo, cà rốt, húng lủi và húng quế lên trên. Khi ăn, trộn đều các nguyên liệu lại với nhau.
● Nếu không có kem nấu, bạn có thể thay thế bằng sữa tươi. Nếu không có cà paste, có thể dùng cà chua tươi xay nhuyễn.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Ngâm miến trong nước lạnh 7 phút cho mềm, sau đó vớt ra để ráo.
- Luộc cua chín, bóc vỏ và tách thịt để riêng.
- Hành boa rô, cần tây và hành tây băm nhuyễn.
- Cà rốt và nấm đùi gà cắt hạt lựu.
-
- Chế biến:
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, sau đó phi tỏi cho vàng. Thêm nước tương, đường cát và ½ gói gia vị còn lại vào chảo, sau đó thêm 50ml nước. Đun nhỏ lửa cho đến khi nước xốt sôi thì tắt bếp.
- Đun nóng dầu trong chảo, áp chảo đùi gà mỗi mặt trong khoảng 3 phút cho đến khi vàng đều. Sau đó, thái lát vừa ăn.
- Xào chín cà rốt, nấm đùi gà và nấm hương.
- Đun sôi nước, cho miến vào luộc khoảng 2 phút, sau đó vớt ra để ráo. Trộn miến với phần nước xốt đã pha sẵn.
Miến Trộn Gà Áp Chảo
Nguyên liệu:
Cách dùng
- Trình bày miến ra dĩa, xếp thịt đùi gà, xà lách, dưa leo, cà rốt, húng lủi và húng quế lên trên. Khi ăn, trộn đều các nguyên liệu lại với nhau.