Kimbap Miến
Nguyên liệu
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia vị
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Bò phi lê thái lát mỏng.
- Đánh đều trứng gà rồi tráng mỏng.
- Cà rốt, dưa leo, ớt chuông xanh, đỏ thái sợi.
- Cải bó xôi cắt khúc, luộc chín, ngâm nước lạnh, rồi vắt ráo nước.
-
- Chế biến:
- Làm nóng dầu ăn trong chảo, sau đó cho tỏi vào phi thơm. Tiếp theo, cho bò vào đảo đều cho săn mặt, rồi thêm cà rốt, hành tây, ớt chuông xanh và đỏ vào xào chung. Cho 1/2 gói gia vị vào và đảo đều, sau đó tắt bếp.
- Luộc miến chín, sau đó vớt ra và trộn đều với 1/2 gói gia vị còn lại.
- Trải lá rong biển ra, sau đó đặt một lớp trứng tráng mỏng lên trên. Tiếp theo, đặt miến đã trộn gia vị, rồi thêm bò và rau củ, dưa leo và cải bó xôi lên trên cùng. Cuộn chặt tay lại để tạo thành cuộn kimbap.
- Chuẩn bị xốt chấm bằng cách trộn đều 2 muỗng mayonnaise với 1 muỗng tương ớt.
Cách dùng
- Trình bày kimpad lên dĩa hoặc hộp đựng thức ăn tiện lợi. Dùng kèm với xốt chấm và kim chi.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Bò phi lê thái lát mỏng.
- Đánh đều trứng gà rồi tráng mỏng.
- Cà rốt, dưa leo, ớt chuông xanh, đỏ thái sợi.
- Cải bó xôi cắt khúc, luộc chín, ngâm nước lạnh, rồi vắt ráo nước.
-
- Chế biến:
- Làm nóng dầu ăn trong chảo, sau đó cho tỏi vào phi thơm. Tiếp theo, cho bò vào đảo đều cho săn mặt, rồi thêm cà rốt, hành tây, ớt chuông xanh và đỏ vào xào chung. Cho 1/2 gói gia vị vào và đảo đều, sau đó tắt bếp.
- Luộc miến chín, sau đó vớt ra và trộn đều với 1/2 gói gia vị còn lại.
- Trải lá rong biển ra, sau đó đặt một lớp trứng tráng mỏng lên trên. Tiếp theo, đặt miến đã trộn gia vị, rồi thêm bò và rau củ, dưa leo và cải bó xôi lên trên cùng. Cuộn chặt tay lại để tạo thành cuộn kimbap.
- Chuẩn bị xốt chấm bằng cách trộn đều 2 muỗng mayonnaise với 1 muỗng tương ớt.
Kimbap Miến
Nguyên liệu:
Cách dùng
- Trình bày kimpad lên dĩa hoặc hộp đựng thức ăn tiện lợi. Dùng kèm với xốt chấm và kim chi.