Hủ Tiếu Trộn Vịt Xông Khói Xốt Cam
Nguyên liệu
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia vị
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Cam vàng tách múi lấy phần thịt cam.
- Măng tây bào vỏ, cắt khúc.
- Hành lá cắt nhuyễn.
- Hủ tiếu trụng chín, vớt ra để ráo, trộn với gói dầu trong hủ tiếu để không bị dính.
-
- Chế biến:
- Cho 200ml nước cam, đường cát và gói gia vị từ gói hủ tiếu vào nồi, khuấy đều. Đun sôi hỗn hợp đến khi xốt sệt nhẹ lại.
- Đặt ức vịt vào lò nướng ở nhiệt độ 200°C trong 10 phút. Sau đó, lấy ra và thái lát mỏng.
- Áp chảo măng tây và múi cam đến khi có cạnh cháy nhẹ là được.
Cách dùng
- Cho hủ tiếu ra đĩa, xếp măng tây, múi cam, hành tây, hành tím và ức vịt lên trên. Rưới xốt cam lên, trộn đều trước khi dùng
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Cam vàng tách múi lấy phần thịt cam.
- Măng tây bào vỏ, cắt khúc.
- Hành lá cắt nhuyễn.
- Hủ tiếu trụng chín, vớt ra để ráo, trộn với gói dầu trong hủ tiếu để không bị dính.
-
- Chế biến:
- Cho 200ml nước cam, đường cát và gói gia vị từ gói hủ tiếu vào nồi, khuấy đều. Đun sôi hỗn hợp đến khi xốt sệt nhẹ lại.
- Đặt ức vịt vào lò nướng ở nhiệt độ 200°C trong 10 phút. Sau đó, lấy ra và thái lát mỏng.
- Áp chảo măng tây và múi cam đến khi có cạnh cháy nhẹ là được.
Hủ Tiếu Trộn Vịt Xông Khói Xốt Cam
Nguyên liệu:
Cách dùng
- Cho hủ tiếu ra đĩa, xếp măng tây, múi cam, hành tây, hành tím và ức vịt lên trên. Rưới xốt cam lên, trộn đều trước khi dùng