Hủ Tiếu Sa Tế Thịt Viên
Nguyên liệu
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia vị
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Hủ tiếu trụng chín, vớt ra để ráo. Trộn chút dầu ăn từ gói hủ tiếu để tránh dính.
- Sả, hành tím, gừng băm nhuyễn.
- Ớt bột khô ngâm với 30ml nước cho nở.
- Cà rốt thái sợi.
- Bí ngòi cắt khoanh
-
- Chế biến:
- Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho hành tím, tỏi và sả băm vào xào vàng thơm. Sau đó, thêm ớt bột đã ngâm và dầu màu điều vào. Cho tương ớt, nước mắm, đường cát và 100ml nước vào nấu nhỏ lửa đến khi xốt sệt lại.
- Trộn thịt xay với trứng gà, sau đó thêm gói gia vị trong gói hủ tiếu vào và trộn đều. Vo thành viên, áp chảo đến khi chín vàng.
- Xào bí ngòi và cà rốt đến khi chín mềm.
Cách dùng
- Cho hủ tiếu ra đĩa, thêm bí ngòi và cà rốt xào lên trên. Xếp thịt viên lên trên cùng, rồi rưới xốt sa tế đã chuẩn bị lên.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Hủ tiếu trụng chín, vớt ra để ráo. Trộn chút dầu ăn từ gói hủ tiếu để tránh dính.
- Sả, hành tím, gừng băm nhuyễn.
- Ớt bột khô ngâm với 30ml nước cho nở.
- Cà rốt thái sợi.
- Bí ngòi cắt khoanh
-
- Chế biến:
- Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho hành tím, tỏi và sả băm vào xào vàng thơm. Sau đó, thêm ớt bột đã ngâm và dầu màu điều vào. Cho tương ớt, nước mắm, đường cát và 100ml nước vào nấu nhỏ lửa đến khi xốt sệt lại.
- Trộn thịt xay với trứng gà, sau đó thêm gói gia vị trong gói hủ tiếu vào và trộn đều. Vo thành viên, áp chảo đến khi chín vàng.
- Xào bí ngòi và cà rốt đến khi chín mềm.
Hủ Tiếu Sa Tế Thịt Viên
Nguyên liệu:
Cách dùng
- Cho hủ tiếu ra đĩa, thêm bí ngòi và cà rốt xào lên trên. Xếp thịt viên lên trên cùng, rồi rưới xốt sa tế đã chuẩn bị lên.