Bún Cá Ngừ Trộn Xốt Dầu Chanh
Nguyên liệu
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia vị
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Trụng bún qua nước sôi, vớt ra để ráo.
- Cà chua bi cắt đôi.
- Dưa leo thái lát.
- Rau mầm rửa sạch.
-
- Chế biến:
- Pha nước xốt: Cho mù tạt vàng, nước cốt chanh, đường cát và muối vào tô. Đánh đều lên, sau đó thêm dầu ăn và tiếp tục khuấy đến khi hỗn hợp hòa quyện.
- Cho bún vào tô, thêm cá ngừ từ hộp vào cùng cà chua bi, dưa leo, rau mầm. Rưới nước xốt dầu chanh lên, trộn đều.
Cách dùng
-
- Trình bày bún ra dĩa, trang trí thêm ớt lên trên.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Trụng bún qua nước sôi, vớt ra để ráo.
- Cà chua bi cắt đôi.
- Dưa leo thái lát.
- Rau mầm rửa sạch.
-
- Chế biến:
- Pha nước xốt: Cho mù tạt vàng, nước cốt chanh, đường cát và muối vào tô. Đánh đều lên, sau đó thêm dầu ăn và tiếp tục khuấy đến khi hỗn hợp hòa quyện.
- Cho bún vào tô, thêm cá ngừ từ hộp vào cùng cà chua bi, dưa leo, rau mầm. Rưới nước xốt dầu chanh lên, trộn đều.
Bún Cá Ngừ Trộn Xốt Dầu Chanh
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Trình bày bún ra dĩa, trang trí thêm ớt lên trên.