Miến chiên giòn xốt hải sản
Nguyên liệu
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia vị
Cách thực hiện
- Sơ đồ chế độ:
-
- Mực ống rửa sạch, khứa hình caro và cắt miếng vừa ăn.
- Tôm thẻ bóc vỏ, chẻ lưng.
- Cá viên cắt đôi.
- Cà rốt tỉa hoa và cắt lát.
- Hành tây cắt múi cau.
- Cần tàu và hành lá cắt khúc.
- Hành tím thái lát.
- Pha bột bắp với 50ml nước.
-
- Chế biến:
- Cho dầu ăn vào chảo và đun nóng, sau đó cho miến vào chiên giòn. Vớt miến ra để ráo dầu. Giữ lại gói gia vị trong gói miến để nấu xốt.
- Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng, sau đó cho hành tím và tỏi băm vào xào vàng thơm. Tiếp theo, cho tôm, mực và cá viên vào xào chung.
- Thêm 100ml nước vào chảo, nấu sôi, sau đó cho cà rốt, hành tây, cần tàu, hành lá và gói gia vị miến vào nấu trong 2 phút. Cuối cùng, cho phần bột bắp đã pha vào để làm sệt xốt.
Cách dùng
-
- Trình bày miến ra đĩa, sau đó đổ phần nhân hải sản và xốt lên trên.
- Khi dùng, trộn đều lên để miến ngấm đều xốt và hải sản.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ đồ chế độ:
-
- Mực ống rửa sạch, khứa hình caro và cắt miếng vừa ăn.
- Tôm thẻ bóc vỏ, chẻ lưng.
- Cá viên cắt đôi.
- Cà rốt tỉa hoa và cắt lát.
- Hành tây cắt múi cau.
- Cần tàu và hành lá cắt khúc.
- Hành tím thái lát.
- Pha bột bắp với 50ml nước.
-
- Chế biến:
- Cho dầu ăn vào chảo và đun nóng, sau đó cho miến vào chiên giòn. Vớt miến ra để ráo dầu. Giữ lại gói gia vị trong gói miến để nấu xốt.
- Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng, sau đó cho hành tím và tỏi băm vào xào vàng thơm. Tiếp theo, cho tôm, mực và cá viên vào xào chung.
- Thêm 100ml nước vào chảo, nấu sôi, sau đó cho cà rốt, hành tây, cần tàu, hành lá và gói gia vị miến vào nấu trong 2 phút. Cuối cùng, cho phần bột bắp đã pha vào để làm sệt xốt.
Miến chiên giòn xốt hải sản
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Trình bày miến ra đĩa, sau đó đổ phần nhân hải sản và xốt lên trên.
- Khi dùng, trộn đều lên để miến ngấm đều xốt và hải sản.