Phở Tôm Càng Vị Chua Cay
Nguyên liệu
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia vị
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Tôm bóc vỏ, chẻ lưng, cắt càng và chân.
- Cà chua cắt múi cau, mỗi trái cắt làm sáu.
- Hành tây thái lát mỏng.
- Hành lá cắt nhuyễn.
- Ngò rí cắt nhuyễn.
-
- Chế biến:
- Cho dầu ăn vào nồi, đun nóng. Thêm hành tím và tỏi vào phi thơm. Tiếp theo cho cà chua, tương cà và tương ớt vào xào nhanh.
- Thêm 400ml nước vào nồi, đun sôi. Sau đó cho gói gia vị vào, cùng với nước mắm và nước cốt chanh.
- Cho tôm càng vào nồi và nấu đến khi chín.
- Thêm phở vào nồi, đun sôi trong 3 phút rồi tắt bếp.
Cách dùng
-
- Đổ phở ra tô và rắc hành lá, ngò rí lên trên.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Tôm bóc vỏ, chẻ lưng, cắt càng và chân.
- Cà chua cắt múi cau, mỗi trái cắt làm sáu.
- Hành tây thái lát mỏng.
- Hành lá cắt nhuyễn.
- Ngò rí cắt nhuyễn.
-
- Chế biến:
- Cho dầu ăn vào nồi, đun nóng. Thêm hành tím và tỏi vào phi thơm. Tiếp theo cho cà chua, tương cà và tương ớt vào xào nhanh.
- Thêm 400ml nước vào nồi, đun sôi. Sau đó cho gói gia vị vào, cùng với nước mắm và nước cốt chanh.
- Cho tôm càng vào nồi và nấu đến khi chín.
- Thêm phở vào nồi, đun sôi trong 3 phút rồi tắt bếp.
Phở Tôm Càng Vị Chua Cay
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Đổ phở ra tô và rắc hành lá, ngò rí lên trên.