Phở Xào Rau Củ Mùa Hè
Nguyên liệu
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia vị
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Ngâm phở trong nước lạnh 5 phút cho mềm.
- Chả lụa chay thái miếng vuông.
- Đậu hũ cắt miếng vuông, chiên vàng.
- Bắp non chẻ đôi.
- Bí ngòi thái lát.
- Bông cải xanh cắt đôi, trụng chín.
- Đậu Hà Lan đem tước bỏ đi phần xơ 2 bên, rửa sạch rồi dùng dao cắt xéo làm đôi.
- Măng tây bào vỏ, cắt khúc, trụng chín, vớt ra để ráo.
-
- Chế biến:
- Pha nước xốt: Trộn đều nước tương, tương ớt, dầu hào chay, hạt nêm chay, đường cát và bột ngọt trong một chén, khuấy đều cho tan hết gia vị.
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, sau đó cho bí ngòi, măng tây, đậu Hà Lan, bông cải xanh, ớt chuông đỏ, vàng và bắp non vào xào cho cháy cạnh. Sau đó, cho nước xốt vào xào nhanh trong 2 phút. Tiếp tục cho phở, chả lụa chay và đậu hũ vào, đảo đều thêm 3 phút.
Cách dùng
- Trình bày món ăn ra dĩa, dùng kèm với nước tương.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Ngâm phở trong nước lạnh 5 phút cho mềm.
- Chả lụa chay thái miếng vuông.
- Đậu hũ cắt miếng vuông, chiên vàng.
- Bắp non chẻ đôi.
- Bí ngòi thái lát.
- Bông cải xanh cắt đôi, trụng chín.
- Đậu Hà Lan đem tước bỏ đi phần xơ 2 bên, rửa sạch rồi dùng dao cắt xéo làm đôi.
- Măng tây bào vỏ, cắt khúc, trụng chín, vớt ra để ráo.
-
- Chế biến:
- Pha nước xốt: Trộn đều nước tương, tương ớt, dầu hào chay, hạt nêm chay, đường cát và bột ngọt trong một chén, khuấy đều cho tan hết gia vị.
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, sau đó cho bí ngòi, măng tây, đậu Hà Lan, bông cải xanh, ớt chuông đỏ, vàng và bắp non vào xào cho cháy cạnh. Sau đó, cho nước xốt vào xào nhanh trong 2 phút. Tiếp tục cho phở, chả lụa chay và đậu hũ vào, đảo đều thêm 3 phút.
Phở Xào Rau Củ Mùa Hè
Nguyên liệu:
Cách dùng
- Trình bày món ăn ra dĩa, dùng kèm với nước tương.