Bún Trộn Kim Chi
Nguyên liệu
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia vị
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Trụng bún chín, vớt ra để ráo.
- Bò phi lê thái lát mỏng.
- Cà rốt, dưa leo, nấm xắt sợi.
- Trứng gà luộc trong 5 phút để lòng đào.
- Kim chi thái nhuyễn.
-
- Chế biến:
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, phi thơm hành tím và tỏi băm. Tiếp theo, cho bò, hành tây, nấm, cà rốt, kim chi vào xào chung. Nêm gia vị gồm nước mắm, đường cát, bột ngọt, và hạt nêm. Xào đều cho đến khi bò chín và nước kim chi sệt lại.
- Cho bún vào chảo, trộn đều với hỗn hợp bò và kim chi.
Cách dùng
- Trình bày món ăn ra đĩa. Cắt đôi trứng gà và xếp lên trên cùng. Rắc ít mè đen để hoàn tất món ăn.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Trụng bún chín, vớt ra để ráo.
- Bò phi lê thái lát mỏng.
- Cà rốt, dưa leo, nấm xắt sợi.
- Trứng gà luộc trong 5 phút để lòng đào.
- Kim chi thái nhuyễn.
-
- Chế biến:
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, phi thơm hành tím và tỏi băm. Tiếp theo, cho bò, hành tây, nấm, cà rốt, kim chi vào xào chung. Nêm gia vị gồm nước mắm, đường cát, bột ngọt, và hạt nêm. Xào đều cho đến khi bò chín và nước kim chi sệt lại.
- Cho bún vào chảo, trộn đều với hỗn hợp bò và kim chi.
Bún Trộn Kim Chi
Nguyên liệu:
Cách dùng
- Trình bày món ăn ra đĩa. Cắt đôi trứng gà và xếp lên trên cùng. Rắc ít mè đen để hoàn tất món ăn.