Bún Gà Lá É
Nguyên liệu
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia vị
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Rửa sạch đùi gà và thái miếng vừa ăn.
- Sả cây cắt khúc, đập dập.
- Hành tím thái lát mỏng.
- Măng vàng và nấm bào ngư thái lát vừa ăn.
-
- Chế biến:
- Cho dầu ăn vào nồi, đun nóng. Sau đó, cho hành tím, sả cây và ớt hiểm vào xào thơm.
- Thêm đùi gà vào nồi, xào săn.
- Đổ 500ml nước vào nồi và đun sôi. Nêm gia vị gồm hạt nêm, muối, đường cát, và nước mắm. Tiếp theo, cho măng và lá é vào nấu khoảng 3 phút.
- Thêm bún và nấm vào nồi, nấu thêm 2 phút. Cuối cùng, cho thành phẩm ra tô.
Cách dùng
● Nên dùng nóng để tận hưởng hương vị thơm ngon của món ăn.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Rửa sạch đùi gà và thái miếng vừa ăn.
- Sả cây cắt khúc, đập dập.
- Hành tím thái lát mỏng.
- Măng vàng và nấm bào ngư thái lát vừa ăn.
-
- Chế biến:
- Cho dầu ăn vào nồi, đun nóng. Sau đó, cho hành tím, sả cây và ớt hiểm vào xào thơm.
- Thêm đùi gà vào nồi, xào săn.
- Đổ 500ml nước vào nồi và đun sôi. Nêm gia vị gồm hạt nêm, muối, đường cát, và nước mắm. Tiếp theo, cho măng và lá é vào nấu khoảng 3 phút.
- Thêm bún và nấm vào nồi, nấu thêm 2 phút. Cuối cùng, cho thành phẩm ra tô.
Bún Gà Lá É
Nguyên liệu:
Cách dùng