Hủ Tiếu Nấm Rim Chay
Nguyên liệu
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia vị
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Bỏ gốc nấm rơm.
- Thái lát nấm đùi gà cho vừa ăn.
- Ngâm heo lát chay trong nước cho nở.
- Cắt củ cải trắng thành miếng vừa ăn.
- Chiên giòn tàu hũ ky
-
- Chế biến:
- Đun nóng dầu ăn trong nồi, sau đó cho nấm rơm, nấm đùi gà và củ cải trắng vào xào cho cháy cạnh.
- Nêm nước tương, đường cát và hạt nêm vào nồi xào. Thêm 100ml nước và rim nhỏ lửa cho đến khi hỗn hợp sệt lại.
- Cho 400ml nước vào nồi, đun sôi. Thêm hủ tiếu và gói gia vị vào nấu trong 3 phút.
Cách dùng
- Cho hủ tiếu ra tô, vớt phần nấm và củ cải đã rim cho vào tô, sau đó thêm tàu hũ ky chiên giòn lên trên.
- Dùng kèm với xà lách, hẹ và giá đỗ để tăng thêm hương vị cho món ăn.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Bỏ gốc nấm rơm.
- Thái lát nấm đùi gà cho vừa ăn.
- Ngâm heo lát chay trong nước cho nở.
- Cắt củ cải trắng thành miếng vừa ăn.
- Chiên giòn tàu hũ ky
-
- Chế biến:
- Đun nóng dầu ăn trong nồi, sau đó cho nấm rơm, nấm đùi gà và củ cải trắng vào xào cho cháy cạnh.
- Nêm nước tương, đường cát và hạt nêm vào nồi xào. Thêm 100ml nước và rim nhỏ lửa cho đến khi hỗn hợp sệt lại.
- Cho 400ml nước vào nồi, đun sôi. Thêm hủ tiếu và gói gia vị vào nấu trong 3 phút.
Hủ Tiếu Nấm Rim Chay
Nguyên liệu:
Cách dùng
- Cho hủ tiếu ra tô, vớt phần nấm và củ cải đã rim cho vào tô, sau đó thêm tàu hũ ky chiên giòn lên trên.
- Dùng kèm với xà lách, hẹ và giá đỗ để tăng thêm hương vị cho món ăn.