Miến Trộn Kiểu Hàn Quốc
Nguyên liệu
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia vị
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Thịt bò phi lê thái lát mỏng.
- Trứng gà khuấy đều.
- Cải bó xôi cắt khúc dài 6cm.
- Cà rốt thái sợi dài 6cm.
- Ớt chuông đỏ và ớt chuông xanh thái sợi.
- Hành tây thái sợi.
-
- Chế biến:
- Xào thịt bò với 1/2 gói gia vị trong gói miến đến khi chín.
- Rán trứng chín mỏng, sau đó thái sợi.
- Luộc cải bó xôi, cà rốt, ớt chuông đỏ và ớt chuông xanh từng loại đến khi chín, rồi để ráo nước.
- Pha xốt: Cho dầu ăn vào chảo, sau đó cho tỏi vào phi vàng. Thêm tương ớt, tương cà, nước tương, và 1/2 gói gia vị miến vào, đun nhỏ lửa cho đến khi xốt sệt lại.
- Luộc miến trong 3 phút, vớt ra để ráo và trộn với dầu mè để miến không bị dính.
Cách dùng
- Cho miến vào tô. Sau đó, xếp thịt bò, trứng, cải bó xôi, cà rốt, ớt chuông xanh, ớt chuông đỏ và hành tây vào các góc quanh tô thành hình tròn bao quanh miến. Cuối cùng, rưới nước xốt lên trên và rắc mè rang lên mặt.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Thịt bò phi lê thái lát mỏng.
- Trứng gà khuấy đều.
- Cải bó xôi cắt khúc dài 6cm.
- Cà rốt thái sợi dài 6cm.
- Ớt chuông đỏ và ớt chuông xanh thái sợi.
- Hành tây thái sợi.
-
- Chế biến:
- Xào thịt bò với 1/2 gói gia vị trong gói miến đến khi chín.
- Rán trứng chín mỏng, sau đó thái sợi.
- Luộc cải bó xôi, cà rốt, ớt chuông đỏ và ớt chuông xanh từng loại đến khi chín, rồi để ráo nước.
- Pha xốt: Cho dầu ăn vào chảo, sau đó cho tỏi vào phi vàng. Thêm tương ớt, tương cà, nước tương, và 1/2 gói gia vị miến vào, đun nhỏ lửa cho đến khi xốt sệt lại.
- Luộc miến trong 3 phút, vớt ra để ráo và trộn với dầu mè để miến không bị dính.
Miến Trộn Kiểu Hàn Quốc
Nguyên liệu:
Cách dùng
- Cho miến vào tô. Sau đó, xếp thịt bò, trứng, cải bó xôi, cà rốt, ớt chuông xanh, ớt chuông đỏ và hành tây vào các góc quanh tô thành hình tròn bao quanh miến. Cuối cùng, rưới nước xốt lên trên và rắc mè rang lên mặt.