Miến Trộn Sa Tế Bơ Đậu Phộng
Nguyên liệu
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia vị
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Trụng miến chín, vớt ra để ráo. Cho một chút dầu ăn vào miến để không bị dính khi nguội.
- Trứng gà luộc chín, cắt đôi.
- Tôm thẻ luộc chín, bóc vỏ, chẻ lưng để lấy chỉ đen.
- Xúc xích, chả lụa, dưa leo, ớt chuông thái sợi. (dưa leo bỏ ruột)
- Rau mầm rửa sạch.
- Húng lủi và húng quế cắt rối.
-
- Chế biến:
- Cho bơ đậu phộng, tương ớt, nước mắm, đường cát, sate và 30ml nước sôi vào khuấy đều đến khi hỗn hợp mịn.
Cách dùng
- Đặt miến ra đĩa, xếp các nguyên liệu: xúc xích, trứng gà, tôm, chả lụa, rau mầm, dưa leo, ớt chuông, húng lủi, và húng quế lên trên.
- Rưới đều phần xốt đã pha lên trên. Khi dùng, trộn đều tất cả nguyên liệu với nhau.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Trụng miến chín, vớt ra để ráo. Cho một chút dầu ăn vào miến để không bị dính khi nguội.
- Trứng gà luộc chín, cắt đôi.
- Tôm thẻ luộc chín, bóc vỏ, chẻ lưng để lấy chỉ đen.
- Xúc xích, chả lụa, dưa leo, ớt chuông thái sợi. (dưa leo bỏ ruột)
- Rau mầm rửa sạch.
- Húng lủi và húng quế cắt rối.
-
- Chế biến:
- Cho bơ đậu phộng, tương ớt, nước mắm, đường cát, sate và 30ml nước sôi vào khuấy đều đến khi hỗn hợp mịn.
Miến Trộn Sa Tế Bơ Đậu Phộng
Nguyên liệu:
Cách dùng
- Đặt miến ra đĩa, xếp các nguyên liệu: xúc xích, trứng gà, tôm, chả lụa, rau mầm, dưa leo, ớt chuông, húng lủi, và húng quế lên trên.
- Rưới đều phần xốt đã pha lên trên. Khi dùng, trộn đều tất cả nguyên liệu với nhau.