Phở Trộn Sứa Chua Cay
Nguyên liệu
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia vị
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Cà rốt thái sợi.
- Dưa leo thái sợi và bỏ ruột.
- Xà lách, rau thơm thái rối.
- Đậu phộng rang vàng, đập dập nhẹ.
- Phở trụng chín, vớt ra để ráo.
-
- Chế biến:
- Cho sứa vào tô, thêm cà rốt, dưa leo, xà lách, rau thơm, bắp chuối bào, dầu ăn, gói xốt trộn trong gói phở và nước cốt chanh vào, trộn đều.
- Cho phở vào tô sứa đã trộn và trộn đều các nguyên liệu.
Cách dùng
- Trình bày phở trộn ra dĩa, rắc đậu phộng lên trên cùng.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Cà rốt thái sợi.
- Dưa leo thái sợi và bỏ ruột.
- Xà lách, rau thơm thái rối.
- Đậu phộng rang vàng, đập dập nhẹ.
- Phở trụng chín, vớt ra để ráo.
-
- Chế biến:
- Cho sứa vào tô, thêm cà rốt, dưa leo, xà lách, rau thơm, bắp chuối bào, dầu ăn, gói xốt trộn trong gói phở và nước cốt chanh vào, trộn đều.
- Cho phở vào tô sứa đã trộn và trộn đều các nguyên liệu.
Phở Trộn Sứa Chua Cay
Nguyên liệu:
Cách dùng
- Trình bày phở trộn ra dĩa, rắc đậu phộng lên trên cùng.