Miến Xào Cua Xốt Bisque
Nguyên liệu
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia vị
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Ngâm miến trong nước lạnh 7 phút cho mềm, sau đó vớt ra để ráo.
- Luộc cua chín, bóc vỏ và tách thịt để riêng.
- Hành boa rô, cần tây và hành tây băm nhuyễn.
- Cà rốt và nấm đùi gà cắt hạt lựu.
-
- Chế biến:
- Chuẩn bị xốt: Đun chảy bơ trong chảo, sau đó cho hành tây, cần tây, hành boa rô và lá nguyệt quế vào xào cho thơm. Tiếp theo, cho bột mì vào xào cho đến khi chuyển sang màu vàng nâu.
- Thêm cà paste, rượu vang trắng và gói gia vị vào xào cùng hỗn hợp trên. Đổ 100ml nước vào, nấu nhỏ lửa khoảng 5 phút. Sau đó, xay nhuyễn hỗn hợp và rây lại vào nồi.
- Đun sôi nhỏ lửa xốt đã được rây mịn, sau đó cho kem nấu vào và khuấy đều. Tiếp theo, thêm cà rốt, nấm đùi gà và thịt cua vào nấu nhỏ lửa khoảng 7 phút. Cuối cùng, cho miến vào nấu thêm 2 phút nữa là xong.
Cách dùng
- Cuộn miến lại và cho ra đĩa, sau đó đổ thịt cua, cà rốt, nấm và nước xốt lên trên.
● Nếu không có kem nấu, bạn có thể thay thế bằng sữa tươi. Nếu không có cà paste, có thể dùng cà chua tươi xay nhuyễn.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Ngâm miến trong nước lạnh 7 phút cho mềm, sau đó vớt ra để ráo.
- Luộc cua chín, bóc vỏ và tách thịt để riêng.
- Hành boa rô, cần tây và hành tây băm nhuyễn.
- Cà rốt và nấm đùi gà cắt hạt lựu.
-
- Chế biến:
- Chuẩn bị xốt: Đun chảy bơ trong chảo, sau đó cho hành tây, cần tây, hành boa rô và lá nguyệt quế vào xào cho thơm. Tiếp theo, cho bột mì vào xào cho đến khi chuyển sang màu vàng nâu.
- Thêm cà paste, rượu vang trắng và gói gia vị vào xào cùng hỗn hợp trên. Đổ 100ml nước vào, nấu nhỏ lửa khoảng 5 phút. Sau đó, xay nhuyễn hỗn hợp và rây lại vào nồi.
- Đun sôi nhỏ lửa xốt đã được rây mịn, sau đó cho kem nấu vào và khuấy đều. Tiếp theo, thêm cà rốt, nấm đùi gà và thịt cua vào nấu nhỏ lửa khoảng 7 phút. Cuối cùng, cho miến vào nấu thêm 2 phút nữa là xong.
Miến Xào Cua Xốt Bisque
Nguyên liệu:
Cách dùng
- Cuộn miến lại và cho ra đĩa, sau đó đổ thịt cua, cà rốt, nấm và nước xốt lên trên.