Phở Trộn Cá Hồi Xốt Pesto
Nguyên liệu
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia vị
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Húng lủi, húng quế trụng nước sôi, ngâm qua nước đá, vớt ra bóp ráo nước.
- Bông cải trắng trụng chín, vớt ra để ráo.
- Cà rốt, bí ngồi cắt miếng vừa ăn.
- Phở trụng chín, vớt ra để ráo, cho chút dầu ăn vào để không bị bết dính.
-
- Chế biến:
- Làm xốt pesto: Cho húng lủi, húng quế, ngò rí, hạt điều, dầu đậu nành và chút muối vào máy xay, xay nhuyễn.
- Cá hồi ướp chút muối, làm nóng chảo với chút dầu ăn, áp chảo mỗi mặt 3 phút ở lửa vừa. Khi hai mặt cá vàng xém là được.
- Cho dầu ăn vào chảo đun nóng, sau đó cho cà rốt, bí ngòi và bông cải trắng vào xào nhanh khoảng 2 phút.
Cách dùng
- Cho phở vào tô, rưới xốt pesto vào trộn đều. Trình bày phở ra dĩa, xếp cà rốt, bí ngòi, bông cải trắng và cá hồi lên trên.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Húng lủi, húng quế trụng nước sôi, ngâm qua nước đá, vớt ra bóp ráo nước.
- Bông cải trắng trụng chín, vớt ra để ráo.
- Cà rốt, bí ngồi cắt miếng vừa ăn.
- Phở trụng chín, vớt ra để ráo, cho chút dầu ăn vào để không bị bết dính.
-
- Chế biến:
- Làm xốt pesto: Cho húng lủi, húng quế, ngò rí, hạt điều, dầu đậu nành và chút muối vào máy xay, xay nhuyễn.
- Cá hồi ướp chút muối, làm nóng chảo với chút dầu ăn, áp chảo mỗi mặt 3 phút ở lửa vừa. Khi hai mặt cá vàng xém là được.
- Cho dầu ăn vào chảo đun nóng, sau đó cho cà rốt, bí ngòi và bông cải trắng vào xào nhanh khoảng 2 phút.
Phở Trộn Cá Hồi Xốt Pesto
Nguyên liệu:
Cách dùng
- Cho phở vào tô, rưới xốt pesto vào trộn đều. Trình bày phở ra dĩa, xếp cà rốt, bí ngòi, bông cải trắng và cá hồi lên trên.