Miến Vịt Xốt Chua Ngọt
Nguyên liệu
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia vị
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Măng khô ngâm nước cho mềm, sau đó xé sợi.
- Nấm hương khô ngâm nước cho nở ra.
- Hành tím thái lát.
- Hành lá cắt giữ lại phần gốc, phần lá thái nhuyễn.
-
- Chế biến:
- Nướng ức vịt trong lò điện ở nhiệt độ 200 độ C trong 7 phút. Sau đó thái lát vừa ăn.
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho hành tím vào xào thơm. Tiếp theo, cho măng và nấm vào xào chung. Thêm rượu trắng và 1/2 gói xốt vào xào khoảng 5 phút.
- Trụng miến cho chín, sau đó vớt ra để ráo. Trộn miến với 1/2 gói xốt còn lại.
Cách dùng
- Cho miến ra đĩa, xếp nấm và măng đã xào lên trên. Đặt ức vịt thái lát lên trên cùng và trang trí thêm ngò rí.
- Khi dùng, trộn đều các nguyên liệu với nhau.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
-
- Măng khô ngâm nước cho mềm, sau đó xé sợi.
- Nấm hương khô ngâm nước cho nở ra.
- Hành tím thái lát.
- Hành lá cắt giữ lại phần gốc, phần lá thái nhuyễn.
-
- Chế biến:
- Nướng ức vịt trong lò điện ở nhiệt độ 200 độ C trong 7 phút. Sau đó thái lát vừa ăn.
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho hành tím vào xào thơm. Tiếp theo, cho măng và nấm vào xào chung. Thêm rượu trắng và 1/2 gói xốt vào xào khoảng 5 phút.
- Trụng miến cho chín, sau đó vớt ra để ráo. Trộn miến với 1/2 gói xốt còn lại.
Miến Vịt Xốt Chua Ngọt
Nguyên liệu:
Cách dùng
- Cho miến ra đĩa, xếp nấm và măng đã xào lên trên. Đặt ức vịt thái lát lên trên cùng và trang trí thêm ngò rí.
- Khi dùng, trộn đều các nguyên liệu với nhau.