Hủ Tiếu Trộn Nọng Heo Giòn
Nguyên liệu
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia vị
Cách thực hiện
- Sơ đồ chế độ:
-
- Nọng heo ướp với hạt nêm, sả băm, tỏi băm, hành tím băm. Để thấm gia vị trong 5 phút.
- Trụng hủ tiếu qua nước sôi trong 3 phút, vớt ra để ráo và giữ lại gói gia vị.
- Rửa sạch xà lách, để nguyên lá.
- Hẹ rửa sạch, cắt khúc.
- Giá, đầu hành rửa sạch, trụng sơ.
-
- Chế độ biến đổi:
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, sau đó cho nọng heo vào áp chảo mỗi mặt trong 3 phút ở lửa vừa cho vàng đều. Thái lát mỏng vừa ăn.
- Cho hủ tiếu vào tô, thêm hỗn hợp xốt trong gói hủ tiếu vào trộn đều, rồi cho giá và đầu hành vào trộn chung.
Cách dùng
-
- Trình bày hủ tiếu ra dĩa, sau đó xếp nạc nọng, xà lách và hẹ lên trên. Trang trí thêm ớt, chanh.
- Trộn đều hủ tiếu và các nguyên liệu trước khi dùng để món ăn thêm đậm đà.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ đồ chế độ:
-
- Nọng heo ướp với hạt nêm, sả băm, tỏi băm, hành tím băm. Để thấm gia vị trong 5 phút.
- Trụng hủ tiếu qua nước sôi trong 3 phút, vớt ra để ráo và giữ lại gói gia vị.
- Rửa sạch xà lách, để nguyên lá.
- Hẹ rửa sạch, cắt khúc.
- Giá, đầu hành rửa sạch, trụng sơ.
-
- Chế độ biến đổi:
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, sau đó cho nọng heo vào áp chảo mỗi mặt trong 3 phút ở lửa vừa cho vàng đều. Thái lát mỏng vừa ăn.
- Cho hủ tiếu vào tô, thêm hỗn hợp xốt trong gói hủ tiếu vào trộn đều, rồi cho giá và đầu hành vào trộn chung.
Hủ Tiếu Trộn Nọng Heo Giòn
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Trình bày hủ tiếu ra dĩa, sau đó xếp nạc nọng, xà lách và hẹ lên trên. Trang trí thêm ớt, chanh.
- Trộn đều hủ tiếu và các nguyên liệu trước khi dùng để món ăn thêm đậm đà.