Hủ Tiếu Áp Chảo Bò Lúc Lắc
Nguyên liệu
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia vị
Cách thực hiện
- Sơ đồ chế độ:
-
- Cắt thăn bò thành những khối vuông vừa cỡ đầu ngón tay cái.
- Cắt ớt chuông và hành tây thành những miếng vuông tương tự như thịt bò.
- Cắt bông cải thành những khối vừa ăn.
-
- Chế biến:
- Pha nước xốt để lắc bò: Trộn tương ớt, tương cà, hạt nêm, đường và 100ml nước rồi khuấy đều.
- Đun nóng dầu trong chảo, sau đó cho thịt bò vào chiên săn bề mặt, rồi vớt ra để ráo.
- Trộn hủ tiếu đã ngâm với gói nước xốt, sau đó áp trên chảo nóng đến khi hủ tiếu cháy cạnh nhẹ.
- Đun nóng 1 muỗng dầu ăn, phi thơm tỏi, sau đó cho thịt bò, hành tây, ớt chuông, bông cải và nước xốt vào chảo. Đảo đều cho đến khi xốt sệt lại và bám đều lên thịt bò.
Cách dùng
-
- Đặt hủ tiếu áp chảo lên đĩa, đổ phần bò lúc lắc lên trên.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ đồ chế độ:
-
- Cắt thăn bò thành những khối vuông vừa cỡ đầu ngón tay cái.
- Cắt ớt chuông và hành tây thành những miếng vuông tương tự như thịt bò.
- Cắt bông cải thành những khối vừa ăn.
-
- Chế biến:
- Pha nước xốt để lắc bò: Trộn tương ớt, tương cà, hạt nêm, đường và 100ml nước rồi khuấy đều.
- Đun nóng dầu trong chảo, sau đó cho thịt bò vào chiên săn bề mặt, rồi vớt ra để ráo.
- Trộn hủ tiếu đã ngâm với gói nước xốt, sau đó áp trên chảo nóng đến khi hủ tiếu cháy cạnh nhẹ.
- Đun nóng 1 muỗng dầu ăn, phi thơm tỏi, sau đó cho thịt bò, hành tây, ớt chuông, bông cải và nước xốt vào chảo. Đảo đều cho đến khi xốt sệt lại và bám đều lên thịt bò.
Hủ Tiếu Áp Chảo Bò Lúc Lắc
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Đặt hủ tiếu áp chảo lên đĩa, đổ phần bò lúc lắc lên trên.