Bún Thịt Bò Xào
Nguyên liệu
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia vị
Cách thực hiện
- Sơ đồ chế độ:
- Bún trụng chín, để ráo.
- Bò phi lê thái lát mỏng, ướp với 5g hạt nêm.
- Hành tây thái lát mỏng.
- Dưa leo và cà rốt thái sợi.
- Chế độ biến đổi:
- Xào bò: Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng. Thêm 10g tỏi băm vào phi thơm, sau đó cho bò vào xào nhanh tay đến khi thịt săn lại. Cho bò ra chén.
- Pha nước mắm: cho 30ml nước mắm, 50g đường và 15ml nước cốt chanh vào chén, khuấy đều cho tan. Sau đó, thêm tỏi băm và ớt sừng băm vào.
Cách dùng
-
- Bày bún ra đĩa, xếp xà lách, dưa leo và cà rốt xung quanh, xếp bò xào lên trên và rắc mè rang.
- Khi dùng, rưới nước mắm chua ngọt lên và trộn đều.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ đồ chế độ:
- Bún trụng chín, để ráo.
- Bò phi lê thái lát mỏng, ướp với 5g hạt nêm.
- Hành tây thái lát mỏng.
- Dưa leo và cà rốt thái sợi.
- Chế độ biến đổi:
- Xào bò: Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng. Thêm 10g tỏi băm vào phi thơm, sau đó cho bò vào xào nhanh tay đến khi thịt săn lại. Cho bò ra chén.
- Pha nước mắm: cho 30ml nước mắm, 50g đường và 15ml nước cốt chanh vào chén, khuấy đều cho tan. Sau đó, thêm tỏi băm và ớt sừng băm vào.
Bún Thịt Bò Xào
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Bày bún ra đĩa, xếp xà lách, dưa leo và cà rốt xung quanh, xếp bò xào lên trên và rắc mè rang.
- Khi dùng, rưới nước mắm chua ngọt lên và trộn đều.