Tôm Cuộn Mì
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor3.png)
Nguyên liệu
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia Vị
*Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Dưa leo, xà lách rửa sạch để ráo
- Tôm: lột vỏ bỏ đầu chừa đuôi, xẻ lấy chỉ lưng. Cho ½ gói gia vị khô, gói dầu vào trộn đều cho thấm gia vị.
- Luộc mì với gói ½ gói gia vị khô 2 phút, lược bỏ nước cho mì vào đĩa sâu lòng. . Cho bột mì khô vào trộn đều cho sợi mì tơi, không nát.
- Chiên mì, tôm:
- Dùng từng sợi mì cuộn kín phần thịt tôm, chừa đuôi. Chiên ngập dầu ở nhiệt độ 180 độ đến khi mì vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.
Cách dùng
-
- Cho xà lách, dưa leo, tôm cuộn mì lên dĩa, ăn kèm tương ớt/ tương cà tùy ý.
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2024/02/ACE_day6-14-1-scaled.jpg)
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor3.png)
Các món liên quan
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor2.png)
Xem Thử Bảng In
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2024/02/ACE_day6-14-1-scaled.jpg)
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Dưa leo, xà lách rửa sạch để ráo
- Tôm: lột vỏ bỏ đầu chừa đuôi, xẻ lấy chỉ lưng. Cho ½ gói gia vị khô, gói dầu vào trộn đều cho thấm gia vị.
- Luộc mì với gói ½ gói gia vị khô 2 phút, lược bỏ nước cho mì vào đĩa sâu lòng. . Cho bột mì khô vào trộn đều cho sợi mì tơi, không nát.
- Chiên mì, tôm:
- Dùng từng sợi mì cuộn kín phần thịt tôm, chừa đuôi. Chiên ngập dầu ở nhiệt độ 180 độ đến khi mì vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.
Tôm Cuộn Mì
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Cho xà lách, dưa leo, tôm cuộn mì lên dĩa, ăn kèm tương ớt/ tương cà tùy ý.
*Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến