Mì Cá Hồi Xốt Chanh Ớt
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor3.png)
Nguyên liệu
Tinh bột
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/bistro_cheese_520-1.png)
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia Vị
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Thịt hàu rửa sạch, bảo quản lạnh.
- Nấm kim châm cắt bỏ phần góc, hành tím cắt lát, gừng đập dập, ngò rí cắt nhỏ.
- Chế biến:
- Trụng hàu: bắt nước sôi thêm gừng vào, hàu phủ lớp mỏng bột năng trụng nhanh qua nước sôi, vớt hàu cho vào nước đá, vớt hàu ra để ráo.
- Mở nắp ly mì cho gói gia vị vào ly, chế nước sôi đến vạch của ly, đậy nắp chờ 3 phút.
- Xốt vang: bắt chảo nóng xào thơm hành tím, thêm nấm kim châm vào, cho rượu vang vào khử cạn cho tương ớt , nêm nếm muối, đường đun nhỏ lửa.
- Cho hàu, phô mai vào đảo nhẹ tay cho phô mai tan đều tạo độ sánh sệt thêm ngò rí vào.
Cách dùng
-
- Cho hàu cùng xốt vào ly mì, trộn đều khi ăn.
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2024/02/ACE_day5-17-2-scaled.jpg)
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor3.png)
Các món liên quan
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor2.png)
Xem Thử Bảng In
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2024/02/ACE_day5-17-2-scaled.jpg)
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Thịt hàu rửa sạch, bảo quản lạnh.
- Nấm kim châm cắt bỏ phần góc, hành tím cắt lát, gừng đập dập, ngò rí cắt nhỏ.
- Chế biến:
- Trụng hàu: bắt nước sôi thêm gừng vào, hàu phủ lớp mỏng bột năng trụng nhanh qua nước sôi, vớt hàu cho vào nước đá, vớt hàu ra để ráo.
- Mở nắp ly mì cho gói gia vị vào ly, chế nước sôi đến vạch của ly, đậy nắp chờ 3 phút.
- Xốt vang: bắt chảo nóng xào thơm hành tím, thêm nấm kim châm vào, cho rượu vang vào khử cạn cho tương ớt , nêm nếm muối, đường đun nhỏ lửa.
- Cho hàu, phô mai vào đảo nhẹ tay cho phô mai tan đều tạo độ sánh sệt thêm ngò rí vào.
Mì Cá Hồi Xốt Chanh Ớt
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Cho hàu cùng xốt vào ly mì, trộn đều khi ăn.
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến