Salad Mì Udon Bạch Tuộc
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor3.png)
Nguyên liệu
Tinh bột
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/3D-GOI-UDON-TRUYEN-THONG-50-NAM-COPY-2.png)
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia Vị
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Rau mầm rửa sạch, để ráo nước- Bạch tuộc: lật ngược đầu các xúc tu lên trên, giữa các xúc tu có một lỗ đen,
- Dùng dao khoét bỏ lỗ đen, lộn ngược đầu ra ngoài, thông qua vết cắt ở ngay dưới đầu và lôi phần nội tạng ra ngoài. Sau đó, lộn đầu trở lại bình thường.
- Luộc chín bạch tuộc với gừng, lửa to trong 3 phút, khi chín vớt ra (giữ lại nước luộc) xả bạch tuộc qua nước lạnh, cắt miếng vừa ăn.
- Thực hiện:
- Làm xốt: Cho 1 muỗng canh giấm, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê tương ớt, gói gia vị, gói dầu vào trộn đều.
- Nấu mì: đun sôi nước luộc bạch tuộc, Cho mì, gói rau sấy vào nấu chín (4 phút), lược mì, để ráo cho vào tô.
Cách dùng
-
- Thưởng thức: Lót rau mầm bên dưới đĩa, xếp mì và bạch tuộc lên trên. cho nước xốt, mè rang, ớt lên trên mì và thưởng thức.
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/ACE_day4-8-scaled.jpg)
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor3.png)
Các món liên quan
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor2.png)
Xem Thử Bảng In
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/ACE_day4-8-scaled.jpg)
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Rau mầm rửa sạch, để ráo nước- Bạch tuộc: lật ngược đầu các xúc tu lên trên, giữa các xúc tu có một lỗ đen,
- Dùng dao khoét bỏ lỗ đen, lộn ngược đầu ra ngoài, thông qua vết cắt ở ngay dưới đầu và lôi phần nội tạng ra ngoài. Sau đó, lộn đầu trở lại bình thường.
- Luộc chín bạch tuộc với gừng, lửa to trong 3 phút, khi chín vớt ra (giữ lại nước luộc) xả bạch tuộc qua nước lạnh, cắt miếng vừa ăn.
- Thực hiện:
- Làm xốt: Cho 1 muỗng canh giấm, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê tương ớt, gói gia vị, gói dầu vào trộn đều.
- Nấu mì: đun sôi nước luộc bạch tuộc, Cho mì, gói rau sấy vào nấu chín (4 phút), lược mì, để ráo cho vào tô.
Salad Mì Udon Bạch Tuộc
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Thưởng thức: Lót rau mầm bên dưới đĩa, xếp mì và bạch tuộc lên trên. cho nước xốt, mè rang, ớt lên trên mì và thưởng thức.
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến