Salad Mì Cua
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor3.png)
Nguyên liệu
Tinh bột
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/bistro_cheese_520-1.png)
Chất Đạm
Chất xơ, rau củ
Gia vị
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Hành tây cắt lát mỏng, ướp với 1 muỗng cà phê muối, để 10 phút rồi xả sạch, vắt ráo., Xà lách rửa sạch, để ráo. Ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ.
- Trứng gà luộc chín (10 phút), tách riêng lòng đỏ nghiền nhỏ, lòng trắng cắt hạt lựu.
- Phi thơm tỏi băm, cho thịt cua vào xào sơ (2 phút). Cho mì, gói rau sấy vào nấu chín (4 phút), lược mì, để ráo cho vào tô.
- Làm xốt:
- Cho thịt cua, hành tây, lòng đỏ trứng và ½ ngò rí vào tô,thêm gói súp sệt và gói súp bột vào trộn đều.
Cách dùng
-
- Để xà lách lên mặt dĩa, cuộn mì lại thành 3 vắt rồi xếp lên trên, cho hỗn hợp xốt ở bước (2), sau đó xếp thịt càng cua lên trên cùng.
- Trang trí thêm bằng lòng trắng trứng và ngò rí.
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/ACECOOK-day2-TOPVIEW-12-1-scaled.jpg)
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor3.png)
Các món liên quan
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor2.png)
Xem Thử Bảng In
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/ACECOOK-day2-TOPVIEW-11-1-scaled.jpg)
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Hành tây cắt lát mỏng, ướp với 1 muỗng cà phê muối, để 10 phút rồi xả sạch, vắt ráo., Xà lách rửa sạch, để ráo. Ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ.
- Trứng gà luộc chín (10 phút), tách riêng lòng đỏ nghiền nhỏ, lòng trắng cắt hạt lựu.
- Phi thơm tỏi băm, cho thịt cua vào xào sơ (2 phút). Cho mì, gói rau sấy vào nấu chín (4 phút), lược mì, để ráo cho vào tô.
- Làm xốt:
- Cho thịt cua, hành tây, lòng đỏ trứng và ½ ngò rí vào tô,thêm gói súp sệt và gói súp bột vào trộn đều.
Salad Mì Cua
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Để xà lách lên mặt dĩa, cuộn mì lại thành 3 vắt rồi xếp lên trên, cho hỗn hợp xốt ở bước (2), sau đó xếp thịt càng cua lên trên cùng.
- Trang trí thêm bằng lòng trắng trứng và ngò rí.
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến