Rau Củ Xào Mì Udon
Nguyên liệu
Tinh bột
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia Vị
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Bông cải xanh rửa sạch cắt vừa ăn, hành tây cắt múi cau. Thịt bò rửa sạch căt lát.
- Luộc rau: Chần bông cải xanh (2 phút), vớt ra để trong thau nước đá để giữ màu xanh, giữ lại nước luộc.
- Luộc mì: Đun sôi nước luộc rau, cho mì và gói rau sấy vào nấu chín (4 phút), lược mì, để ráo cho vào tô.
- Xào nguyên liệu:
- Phi thơm tỏi, cho bông cải xanh, bò, hành tây xào lửa lớn khi vừa chín thêm gói gia vị khô và gói xốt teriyaki vào đảo đều.
Cách dùng
-
- Cho mì vào hỗn hợp (2) trộn đều, rắc thêm mè rang lên mặt. Dùng nóng.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Bông cải xanh rửa sạch cắt vừa ăn, hành tây cắt múi cau. Thịt bò rửa sạch căt lát.
- Luộc rau: Chần bông cải xanh (2 phút), vớt ra để trong thau nước đá để giữ màu xanh, giữ lại nước luộc.
- Luộc mì: Đun sôi nước luộc rau, cho mì và gói rau sấy vào nấu chín (4 phút), lược mì, để ráo cho vào tô.
- Xào nguyên liệu:
- Phi thơm tỏi, cho bông cải xanh, bò, hành tây xào lửa lớn khi vừa chín thêm gói gia vị khô và gói xốt teriyaki vào đảo đều.
Rau Củ Xào Mì Udon
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Cho mì vào hỗn hợp (2) trộn đều, rắc thêm mè rang lên mặt. Dùng nóng.
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến