Mì Xốt Nghêu
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor3.png)
Nguyên liệu
Tinh bột
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/590_STHT.png)
Chất đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia Vị
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Nghêu ngâm với ớt cho sạch cát, hành lá phần đầu băm nhuyễn, phần lá cắt nhỏ.
- Thực hiện:
- Xào nghêu: phi thơm đầu hành, cho nghêu xào trên lửa lớn (2 phút), thêm xốt cà chua, gói xúp bột, gói xúp sệt vào trộn đều.
- Trộn mì: Cho mì và gói rau sấy luộc 2 phút, vớt ra để ráo. Cho hỗn hợp ở bước (2) lên mì , trộn đều.
Cách dùng
-
- Thưởng thức: trang trí thêm húng quế lên mặt, dùng nóng.
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/ACE_day4-37-scaled-e1702352827545.jpg)
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor3.png)
Các món liên quan
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor2.png)
Xem Thử Bảng In
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/ACE_day4-37-scaled-e1702352827545.jpg)
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Nghêu ngâm với ớt cho sạch cát, hành lá phần đầu băm nhuyễn, phần lá cắt nhỏ.
- Thực hiện:
- Xào nghêu: phi thơm đầu hành, cho nghêu xào trên lửa lớn (2 phút), thêm xốt cà chua, gói xúp bột, gói xúp sệt vào trộn đều.
- Trộn mì: Cho mì và gói rau sấy luộc 2 phút, vớt ra để ráo. Cho hỗn hợp ở bước (2) lên mì , trộn đều.
Mì Xốt Nghêu
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Thưởng thức: trang trí thêm húng quế lên mặt, dùng nóng.
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến