Mì Xào Gà Ôliu
Nguyên liệu
Tinh bột
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia vị
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Ức gà rửa sạch để ráo, ướp gà với gói xúp bột, để ngấm gia vị (15 phút)
- Oliu xanh/ đen cắt đôi. Súp lơ xanh cắt miếng vừa ăn
- Luộc mì: Cho mì, gói rau sấy vào nấu chín (4 phút), lược mì, để ráo cho vào tô, giữ lại nước luộc. Đun sôi nước luộc mì, luộc chín bông cải xanh (3 phút), ), vớt ra để trong thau nước đá để giữ màu xanh.
- Chiên gà:
- Làm nóng dầu oliu, cho gà vào áp chảo trên lửa vừa (10 phút) đến khi gà chín vàng đều. Cắt gà thành miếng vừa ăn.
Cách dùng
-
- Cho gà, súp lơ, quả oliu lên mặt mì, thêm gói xúp sệt trộn đều.
Đánh giá từ người dùng
-
a 19/03/2024
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Ức gà rửa sạch để ráo, ướp gà với gói xúp bột, để ngấm gia vị (15 phút)
- Oliu xanh/ đen cắt đôi. Súp lơ xanh cắt miếng vừa ăn
- Luộc mì: Cho mì, gói rau sấy vào nấu chín (4 phút), lược mì, để ráo cho vào tô, giữ lại nước luộc. Đun sôi nước luộc mì, luộc chín bông cải xanh (3 phút), ), vớt ra để trong thau nước đá để giữ màu xanh.
- Chiên gà:
- Làm nóng dầu oliu, cho gà vào áp chảo trên lửa vừa (10 phút) đến khi gà chín vàng đều. Cắt gà thành miếng vừa ăn.
Mì Xào Gà Ôliu
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Cho gà, súp lơ, quả oliu lên mặt mì, thêm gói xúp sệt trộn đều.
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến