Mì Xào Bò Hành
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor3.png)
Nguyên liệu
Nguyên liệu
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/590_STHT.png)
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia vị
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Thịt bò cắt lát ướp với dầu hào, tương ớt, tiêu đen bể, đường, nước tương trong 10 phút.
- Bông hẹ cắt khúc 4cm, hành tây cắt sợi dày, tỏi băm nhuyễn.
- Chế biến:
- Cho vắt mì vào tô, thêm 400ml nước sôi, đậy nắp 3 phút, chắc ra để ráo, cho ½ gói súp bột đảo đều (1).
- Bắt chảo nóng, cho gói dầu vào phi thơm tỏi, cho thịt bò vào xào lửa lớn. Cho tiếp bông hẹ, hành tây xào vừa chín thêm ½ gói súp bột còn lại. Cho hỗn hợp (1) vào đảo đều. Hoàn thành.
Cách dùng
-
- Thưởng thức: Cho mì ra dĩa thêm ớt sừng lên trên, dùng kèm nước tương, ớt lát tùy thích.
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/ACECOOK-Day-3-MON07440-scaled-e1702353515556.jpg)
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor3.png)
Các món liên quan
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor2.png)
Xem Thử Bảng In
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/ACECOOK-Day-3-MON07440-scaled-e1702353515556.jpg)
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Thịt bò cắt lát ướp với dầu hào, tương ớt, tiêu đen bể, đường, nước tương trong 10 phút.
- Bông hẹ cắt khúc 4cm, hành tây cắt sợi dày, tỏi băm nhuyễn.
- Chế biến:
- Cho vắt mì vào tô, thêm 400ml nước sôi, đậy nắp 3 phút, chắc ra để ráo, cho ½ gói súp bột đảo đều (1).
- Bắt chảo nóng, cho gói dầu vào phi thơm tỏi, cho thịt bò vào xào lửa lớn. Cho tiếp bông hẹ, hành tây xào vừa chín thêm ½ gói súp bột còn lại. Cho hỗn hợp (1) vào đảo đều. Hoàn thành.
Mì Xào Bò Hành
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Thưởng thức: Cho mì ra dĩa thêm ớt sừng lên trên, dùng kèm nước tương, ớt lát tùy thích.
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến