Mì Udon Xốt Nấm Hương
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor3.png)
Nguyên liệu
Tinh Bột
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/3D-GOI-UDON-TRUYEN-THONG-50-NAM-COPY-2.png)
Chất xơ, Rau củ
Chất béo
Gia Vị
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Nấm rửa nhanh qua vòi nước lạnh, để ráo, cắt lát mỏng
- Ngò tây cắt nhuyễn
- Luộc mì: Cho mì, gói rau sấy vào nấu chín (4 phút), lược mì, để ráo cho vào tô, thêm gói dầu vào trộn đều
- Xào nấm:
- Phi thơm tỏi với dầu ăn, thêm nấm xào (4 phút), thêm 10gr bơ lạt đảo đều ở lửa vừa, thêm 50ml kem tươi, gói gia vị khô, tiêu, đun sôi, tắt bếp.
Cách dùng
-
- Xếp mì ra đĩa, trang trí bằng nấm hương, quả oliu cắt lát và rau ngò.
- Khi ăn cho hỗn hợp (2) vào mì, trộn đều rồi thưởng thức.
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/ACECOOK-day2-TOPVIEW-15-scaled.jpg)
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor3.png)
Các món liên quan
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor2.png)
Xem Thử Bảng In
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/ACECOOK-day2-TOPVIEW-14-scaled-e1702354495807.jpg)
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Nấm rửa nhanh qua vòi nước lạnh, để ráo, cắt lát mỏng
- Ngò tây cắt nhuyễn
- Luộc mì: Cho mì, gói rau sấy vào nấu chín (4 phút), lược mì, để ráo cho vào tô, thêm gói dầu vào trộn đều
- Xào nấm:
- Phi thơm tỏi với dầu ăn, thêm nấm xào (4 phút), thêm 10gr bơ lạt đảo đều ở lửa vừa, thêm 50ml kem tươi, gói gia vị khô, tiêu, đun sôi, tắt bếp.
Mì Udon Xốt Nấm Hương
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Xếp mì ra đĩa, trang trí bằng nấm hương, quả oliu cắt lát và rau ngò.
- Khi ăn cho hỗn hợp (2) vào mì, trộn đều rồi thưởng thức.
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến