Mì Udon Trộn Rau Củ
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor3.png)
Nguyên liệu
Tinh Bột
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/3D-GOI-UDON-TRUYEN-THONG-50-NAM-COPY-2.png)
Chất xơ, rau củ
Gia Vị
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Cà rốt, ớt chuông, cải thảo rửa sạch cắt sợi, nấm rơm cắt đôi, cắt sợi. Ngò rí rửa sạch.
- Luộc mì: Cho mì, gói rau sấy vào nấu chín (4 phút), lược mì, để ráo cho vào tô, thêm ½ gia vị khô , ½ gói dầu vào trộn đều.
- Xào rau củ:
- Phi thơm tỏi, cho nấm rơm, cải thảo xào trên lửa lớn (3 phút)
- Thêm cà rốt, ớt chuông xào lửa lớn thêm (2 phút), thêm ½ gói gia vị khô, ½ gói dầu vào trộn đều. Tắt bếp.
Cách dùng
-
- Cho hỗn hợp xốt ở bước (2) lên mì, trộn đều, thêm ngò rí lên mặt.
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/ACECOOK-day2-TOPVIEW-18-1-scaled.jpg)
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor3.png)
Các món liên quan
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor2.png)
Xem Thử Bảng In
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/ACECOOK-day2-TOPVIEW-16-scaled.jpg)
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Cà rốt, ớt chuông, cải thảo rửa sạch cắt sợi, nấm rơm cắt đôi, cắt sợi. Ngò rí rửa sạch.
- Luộc mì: Cho mì, gói rau sấy vào nấu chín (4 phút), lược mì, để ráo cho vào tô, thêm ½ gia vị khô , ½ gói dầu vào trộn đều.
- Xào rau củ:
- Phi thơm tỏi, cho nấm rơm, cải thảo xào trên lửa lớn (3 phút)
- Thêm cà rốt, ớt chuông xào lửa lớn thêm (2 phút), thêm ½ gói gia vị khô, ½ gói dầu vào trộn đều. Tắt bếp.
Mì Udon Trộn Rau Củ
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Cho hỗn hợp xốt ở bước (2) lên mì, trộn đều, thêm ngò rí lên mặt.
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến