Mì Udon Trộn Kiểu Thái
Nguyên liệu
Tinh Bột
Chất Đạm
Chất Xơ
Gia Vị
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Ớt chuông đỏ rửa sạch, cắt mỏng. Giá rửa sạch. Hành lá phần đầu băm nhuyễn, lá cắt khúc 5cm .
- Thịt gà rửa sạch, cắt vừa ăn, ướp với 1 muỗng cà phê bột bắp, 1/2 muỗng canh dầu ăn, 1/2 gói gia vị bột.
- Luộc mì: Cho mì, gói rau sấy vào nấu chín (3 phút), lược mì, để ráo cho vào tô,cho ½ gói gia vị bột vào trộn đều.
- Xào gà:
- Phi thơm đầu hành, cho gà xào trên lửa lớn, khi gà vừa săn thêm nước cốt dừa, gói sốt sệt xào gà vừa chín tới thêm ớt chuông, giá, hành lá vào trộn đều.
Cách dùng
-
- Cho mì vào hồn hợp ở bước (2) trộn đều, thêm đậu phộng lên mặt.
- Bày ra dĩa, ăn kèm với dưa leo cắt lát
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Ớt chuông đỏ rửa sạch, cắt mỏng. Giá rửa sạch. Hành lá phần đầu băm nhuyễn, lá cắt khúc 5cm .
- Thịt gà rửa sạch, cắt vừa ăn, ướp với 1 muỗng cà phê bột bắp, 1/2 muỗng canh dầu ăn, 1/2 gói gia vị bột.
- Luộc mì: Cho mì, gói rau sấy vào nấu chín (3 phút), lược mì, để ráo cho vào tô,cho ½ gói gia vị bột vào trộn đều.
- Xào gà:
- Phi thơm đầu hành, cho gà xào trên lửa lớn, khi gà vừa săn thêm nước cốt dừa, gói sốt sệt xào gà vừa chín tới thêm ớt chuông, giá, hành lá vào trộn đều.
Mì Udon Trộn Kiểu Thái
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Cho mì vào hồn hợp ở bước (2) trộn đều, thêm đậu phộng lên mặt.
- Bày ra dĩa, ăn kèm với dưa leo cắt lát
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến