Mì Udon Xốt Tương Đen
Nguyên liệu
Tinh Bột
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau củ
Gia Vị
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Bắp cải cắt sợi, khoai tây và hành tây cắt hạt lựu.
- Thực hiện:
- Cho vắt mì và gói rau sấy vào tô, thêm 400ml nước sôi, đậy nắp 5 phút, chắc ra để ráo, cho ½ gói gia vị vào đảo đều.
- Bắt dầu nóng xào thịt heo cho vừa xém vàng, cho khoai tây vào xào khoảng 2 phút, cho tiếp hành tây và bắp cải vào cùng ½ gói gia vị còn lại và đường, muối vào xào nhanh tay, cho thêm nước lọc vào sâm sấp mặt đun sôi cho thịt và rau củ chín. Cho tiếp tương đen vào đảo đều, hòa bột bắp với ít nước lọc cho vào để tạo độ sánh sệt. Hoàn tất.
Cách dùng
-
- Cho mì ra dĩa, thêm hỗn hợp xốt tương đen.
- Trộn đều
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Bắp cải cắt sợi, khoai tây và hành tây cắt hạt lựu.
- Thực hiện:
- Cho vắt mì và gói rau sấy vào tô, thêm 400ml nước sôi, đậy nắp 5 phút, chắc ra để ráo, cho ½ gói gia vị vào đảo đều.
- Bắt dầu nóng xào thịt heo cho vừa xém vàng, cho khoai tây vào xào khoảng 2 phút, cho tiếp hành tây và bắp cải vào cùng ½ gói gia vị còn lại và đường, muối vào xào nhanh tay, cho thêm nước lọc vào sâm sấp mặt đun sôi cho thịt và rau củ chín. Cho tiếp tương đen vào đảo đều, hòa bột bắp với ít nước lọc cho vào để tạo độ sánh sệt. Hoàn tất.
Mì Udon Xốt Tương Đen
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Cho mì ra dĩa, thêm hỗn hợp xốt tương đen.
- Trộn đều
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến