Mì Udon Nhật Bản Nấu Thanh Cua
Nguyên liệu
Tinh bột
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau củ
Gia vị
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Thanh cua cắt làm đôi. Hành lá cắt nhuyễn để riêng phần đầu hành và lá xanh.
- Nấu mì:
- Phi thơm đầu hành, cho phần thanh cua vào xào nhanh (1-2 phút). Cho 400ml nước vào nấu, thêm gói gia vị, gói rau sấy vào nấu sôi. Cho tiếp mì vào nấu thêm 3 phút. Hoàn tất.
Cách dùng
-
- Đập 1 trứng gà vào tô, trang trí bằng hành ba rô đã xắt nhỏ. Dùng nóng.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Thanh cua cắt làm đôi. Hành lá cắt nhuyễn để riêng phần đầu hành và lá xanh.
- Nấu mì:
- Phi thơm đầu hành, cho phần thanh cua vào xào nhanh (1-2 phút). Cho 400ml nước vào nấu, thêm gói gia vị, gói rau sấy vào nấu sôi. Cho tiếp mì vào nấu thêm 3 phút. Hoàn tất.
Mì Udon Nhật Bản Nấu Thanh Cua
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Đập 1 trứng gà vào tô, trang trí bằng hành ba rô đã xắt nhỏ. Dùng nóng.
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến