Mì Udon Nấu Tôm
Nguyên liệu
Tinh bột
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia Vị
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Tôm làm sạch, bóc hết vỏ, bỏ chỉ đen.
- Cà chua cắt múi cau, cải ngọt rửa sạch cắt khúc vừa ăn, nấm mỡ cắt làm 4.
- Xào mì:
- Phi thơm tỏi băm, cho lần lượt tôm, cà chua, nấm mỡ, gói gia vị bột, 400ml nước.
- Khi nước sôi thêm mì nấu thêm (2 phút), cho cải ngọt nấu vừa chín tới, thêm gói rau sấy đảo đều. Tắt bếp.
Cách dùng
-
- Thưởng thức: cho mì vào tô, thêm hành lá tùy ý. Dùng nóng.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Tôm làm sạch, bóc hết vỏ, bỏ chỉ đen.
- Cà chua cắt múi cau, cải ngọt rửa sạch cắt khúc vừa ăn, nấm mỡ cắt làm 4.
- Xào mì:
- Phi thơm tỏi băm, cho lần lượt tôm, cà chua, nấm mỡ, gói gia vị bột, 400ml nước.
- Khi nước sôi thêm mì nấu thêm (2 phút), cho cải ngọt nấu vừa chín tới, thêm gói rau sấy đảo đều. Tắt bếp.
Mì Udon Nấu Tôm
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Thưởng thức: cho mì vào tô, thêm hành lá tùy ý. Dùng nóng.
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến