Mì Udon Chả Cá
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor3.png)
Nguyên liệu
Tinh bột
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/3D-GOI-UDON-TRUYEN-THONG-50-NAM-COPY-2.png)
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia Vị
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Cải bẹ xanh rửa sạch cắt khúc vừa ăn. Gừng gọt vỏ cắt sợi. Hành lá phần đầu băm nhuyễn, phần lá cắt khúc vừa ăn.
- Ướp cá: cho đầu hành tím băm, tiêu, ½ muỗng canh nước mắm, hạt nêm vào cá ướp (10 phút). Vo tròn thành miếng vừa ăn.
- Thực hiện:
- Cho 500ml nước nấu sôi, cho hỗn hợp ở bước (2) vào nấu chín, thêm cải bẹ xanh, gừng, mì vào nấu thêm (2 phút).
Cách dùng
-
- Cho nước dùng ở bước (3) vào tô, rắc hành lá lên mặt. Dùng nóng, ăn kèm với nước mắm sống, ớt cắt lát.
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2024/02/ACE_day5-27-1-scaled.jpg)
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor3.png)
Các món liên quan
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor2.png)
Xem Thử Bảng In
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2024/02/ACE_day5-27-1-scaled.jpg)
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Cải bẹ xanh rửa sạch cắt khúc vừa ăn. Gừng gọt vỏ cắt sợi. Hành lá phần đầu băm nhuyễn, phần lá cắt khúc vừa ăn.
- Ướp cá: cho đầu hành tím băm, tiêu, ½ muỗng canh nước mắm, hạt nêm vào cá ướp (10 phút). Vo tròn thành miếng vừa ăn.
- Thực hiện:
- Cho 500ml nước nấu sôi, cho hỗn hợp ở bước (2) vào nấu chín, thêm cải bẹ xanh, gừng, mì vào nấu thêm (2 phút).
Mì Udon Chả Cá
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Cho nước dùng ở bước (3) vào tô, rắc hành lá lên mặt. Dùng nóng, ăn kèm với nước mắm sống, ớt cắt lát.
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến