Mì Udon Chả Cá
Nguyên liệu
Tinh bột
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia Vị
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Cải bẹ xanh rửa sạch cắt khúc vừa ăn. Gừng gọt vỏ cắt sợi. Hành lá phần đầu băm nhuyễn, phần lá cắt khúc vừa ăn.
- Ướp cá: cho đầu hành tím băm, tiêu, ½ muỗng canh nước mắm, hạt nêm vào cá ướp (10 phút). Vo tròn thành miếng vừa ăn.
- Thực hiện:
- Cho 500ml nước nấu sôi, cho hỗn hợp ở bước (2) vào nấu chín, thêm cải bẹ xanh, gừng, mì vào nấu thêm (2 phút).
Cách dùng
-
- Cho nước dùng ở bước (3) vào tô, rắc hành lá lên mặt. Dùng nóng, ăn kèm với nước mắm sống, ớt cắt lát.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Cải bẹ xanh rửa sạch cắt khúc vừa ăn. Gừng gọt vỏ cắt sợi. Hành lá phần đầu băm nhuyễn, phần lá cắt khúc vừa ăn.
- Ướp cá: cho đầu hành tím băm, tiêu, ½ muỗng canh nước mắm, hạt nêm vào cá ướp (10 phút). Vo tròn thành miếng vừa ăn.
- Thực hiện:
- Cho 500ml nước nấu sôi, cho hỗn hợp ở bước (2) vào nấu chín, thêm cải bẹ xanh, gừng, mì vào nấu thêm (2 phút).
Mì Udon Chả Cá
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Cho nước dùng ở bước (3) vào tô, rắc hành lá lên mặt. Dùng nóng, ăn kèm với nước mắm sống, ớt cắt lát.
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến