Mì Trứng Hấp
Nguyên liệu
Nguyên liệu
Chất Đạm
Chất xơ, rau củ
Gia vị
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Nấm đông cô tươi thái hạt lựu.
- Trứng gà đánh tan với gói gia vị và gói rau sấy và 100ml nước lọc.
- Làm nát mì.
- Thực hiện:
- Cho bò băm, hỗn hợp trứng mì, tiêu xay vào tô trộn đều, hấp cách thủy lửa vừa (15 phút), hỗn hợp vừa chín tới cho gói dầu lên mặt.
Cách dùng
-
- Thưởng thức: Trang trí thêm ngò rí, ớt sừng. Dùng nóng
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Nấm đông cô tươi thái hạt lựu.
- Trứng gà đánh tan với gói gia vị và gói rau sấy và 100ml nước lọc.
- Làm nát mì.
- Thực hiện:
- Cho bò băm, hỗn hợp trứng mì, tiêu xay vào tô trộn đều, hấp cách thủy lửa vừa (15 phút), hỗn hợp vừa chín tới cho gói dầu lên mặt.
Mì Trứng Hấp
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Thưởng thức: Trang trí thêm ngò rí, ớt sừng. Dùng nóng
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến