Mì Trộn Xá Xíu
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor3.png)
Nguyên liệu
Tinh bột
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/TÁO-QUÂN-HƯƠNG-VỊ-THỊT-BẰM-XỐT-CÀ-CHUA.jpg)
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia Vị
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Dưa cải, xà lách xoắn, xá xíu cắt sợi. Trộn dưa cải với tỏi ớt băm, ½ muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê nước tương và 1 muỗng cà phê tương ớt.
- Trộn mì:
- Xé gói rau sấy cho vào khay mì. Chan 400ml nước sôi đậy kín để 3 phút trút ráo nước. Cho hành ngò, gói súp sệt, gói dầu trộn đều.
Cách dùng
-
- Thưởng thức: cho xá xíu, xà lách và dưa cải lên trên mặt khay mì. Dùng kèm các thành phần trên với nhau khi thưởng thức.
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/ACE_day4a-4-scaled-e1702452877907.jpg)
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor3.png)
Các món liên quan
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor2.png)
Xem Thử Bảng In
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/ACE_day4a-4-scaled-e1702452877907.jpg)
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Dưa cải, xà lách xoắn, xá xíu cắt sợi. Trộn dưa cải với tỏi ớt băm, ½ muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê nước tương và 1 muỗng cà phê tương ớt.
- Trộn mì:
- Xé gói rau sấy cho vào khay mì. Chan 400ml nước sôi đậy kín để 3 phút trút ráo nước. Cho hành ngò, gói súp sệt, gói dầu trộn đều.
Mì Trộn Xá Xíu
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Thưởng thức: cho xá xíu, xà lách và dưa cải lên trên mặt khay mì. Dùng kèm các thành phần trên với nhau khi thưởng thức.
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến