Mì Trộn Xá Xíu
Nguyên liệu
Tinh bột
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia Vị
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Dưa cải, xà lách xoắn, xá xíu cắt sợi. Trộn dưa cải với tỏi ớt băm, ½ muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê nước tương và 1 muỗng cà phê tương ớt.
- Trộn mì:
- Xé gói rau sấy cho vào khay mì. Chan 400ml nước sôi đậy kín để 3 phút trút ráo nước. Cho hành ngò, gói súp sệt, gói dầu trộn đều.
Cách dùng
-
- Thưởng thức: cho xá xíu, xà lách và dưa cải lên trên mặt khay mì. Dùng kèm các thành phần trên với nhau khi thưởng thức.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Dưa cải, xà lách xoắn, xá xíu cắt sợi. Trộn dưa cải với tỏi ớt băm, ½ muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê nước tương và 1 muỗng cà phê tương ớt.
- Trộn mì:
- Xé gói rau sấy cho vào khay mì. Chan 400ml nước sôi đậy kín để 3 phút trút ráo nước. Cho hành ngò, gói súp sệt, gói dầu trộn đều.
Mì Trộn Xá Xíu
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Thưởng thức: cho xá xíu, xà lách và dưa cải lên trên mặt khay mì. Dùng kèm các thành phần trên với nhau khi thưởng thức.
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến