Mì Trộn Trứng Muối Kiểu Ý
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/preci-mid-dcor3.png)
Nguyên liệu
Tinh bột
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/12/bistro_cheese_520-1.png)
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia Vị
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Hấp chín lòng đỏ trứng muối, tán nhuyễn
- Cải ngọt cắt khúc
- Luộc trứng, cắt nửa
- Thực hiện:
- Làm xốt: Phi thơm đầu hành, cho gói súp sệt, súp bột, hành lá, trứng muối trộn đều
- Trộn mì: Trụng chín cải ngọt sau đó vớt ra, cho tiếp mì vào luộc và đảo mì trong 4 phút, lược bỏ nước mì cho vào đĩa sâu lòng, thêm nước xốt trứng muối trộn đều
Cách dùng
-
- Bày ra đĩa, trang trí bằng xúc xích, cải ngọt, trứng.
*Tips để ngon hơn: Ăn kèm với bánh đa, bánh trán.
Đánh giá từ người dùng
-
Minh Nhựt 06/12/2023
Để lại cảm nhận của bạn
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor2.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/hot-dcor3.png)
Các món liên quan
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor.png)
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/template/assets/images/prd-dcor2.png)
Xem Thử Bảng In
![](https://gocamthuc.acecookvietnam.vn/wp-content/uploads/2023/11/ACECOOK-day2-TOPVIEW-2-1-scaled.jpg)
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Hấp chín lòng đỏ trứng muối, tán nhuyễn
- Cải ngọt cắt khúc
- Luộc trứng, cắt nửa
- Thực hiện:
- Làm xốt: Phi thơm đầu hành, cho gói súp sệt, súp bột, hành lá, trứng muối trộn đều
- Trộn mì: Trụng chín cải ngọt sau đó vớt ra, cho tiếp mì vào luộc và đảo mì trong 4 phút, lược bỏ nước mì cho vào đĩa sâu lòng, thêm nước xốt trứng muối trộn đều
Mì Trộn Trứng Muối Kiểu Ý
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Bày ra đĩa, trang trí bằng xúc xích, cải ngọt, trứng.
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến