Mì Trộn Trứng Muối
Nguyên liệu
Nguyên liệu
Chất Đạm
Chất xơ, rau củ
Gia vị
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Cải ngọt rửa sạch cắt khúc vừa ăn, xúc xích cắt miếng vừa ăn, hành lá phần đầu băm nhuyễn, phần lá cắt nhỏ.
- Thực hiện:
- Trứng muối hấp chín, tán nhuyễn, thêm trứng gà, 20ml sữa tươi, gói gia vị bột vào trộn đều.
- Phi thơm đầu hành, cho phần xốt trứng muối, khuấy đều nhanh tay đến khi xốt sệt.
- Luộc mì, rau: cho mì vào luộc (3 phút) vớt ra để ráo, cho gói dầu vào trộn đều. Tiếp tục cho cải ngọt luộc nhanh (2 phút), vớt ra cho vào nước lạnh.
Cách dùng
-
- Thưởng thức: Cho rau, mì, xúc xích, xốt trứng muối lên mì, rắc thêm hành lá, tiêu, trộn đều khi ăn
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Cải ngọt rửa sạch cắt khúc vừa ăn, xúc xích cắt miếng vừa ăn, hành lá phần đầu băm nhuyễn, phần lá cắt nhỏ.
- Thực hiện:
- Trứng muối hấp chín, tán nhuyễn, thêm trứng gà, 20ml sữa tươi, gói gia vị bột vào trộn đều.
- Phi thơm đầu hành, cho phần xốt trứng muối, khuấy đều nhanh tay đến khi xốt sệt.
- Luộc mì, rau: cho mì vào luộc (3 phút) vớt ra để ráo, cho gói dầu vào trộn đều. Tiếp tục cho cải ngọt luộc nhanh (2 phút), vớt ra cho vào nước lạnh.
Mì Trộn Trứng Muối
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Thưởng thức: Cho rau, mì, xúc xích, xốt trứng muối lên mì, rắc thêm hành lá, tiêu, trộn đều khi ăn
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến