Mì Trộn Kim Chi
Nguyên liệu
Tinh Bột
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia Vị
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Trứng luộc lòng đào 8 phút), bóc vỏ, bổ đôi.
- Xà lách, dưa leo cắt sợi, kim chi cắt vừa ăn
- Thực hiện:
- Luộc mì với gói rau sấy 3 phút, lược bỏ nước cho mì vào đĩa sâu lòng.
- Thêm kim chi, trứng, dưa leo, xà lách cắt sợi, gói súp sệt vào trộn đều.
Cách dùng
-
- Cho mè rang và ngò rí lên mặt mì.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Trứng luộc lòng đào 8 phút), bóc vỏ, bổ đôi.
- Xà lách, dưa leo cắt sợi, kim chi cắt vừa ăn
- Thực hiện:
- Luộc mì với gói rau sấy 3 phút, lược bỏ nước cho mì vào đĩa sâu lòng.
- Thêm kim chi, trứng, dưa leo, xà lách cắt sợi, gói súp sệt vào trộn đều.
Mì Trộn Kim Chi
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Cho mè rang và ngò rí lên mặt mì.
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến