Mì Trộn Cá Mòi
Nguyên liệu
Tinh bột
Chất Đạm
Chất Xơ, Rau Củ
Gia Vị
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Cà chua băm nhuyễn, hành tây cắt hạt lựu, hành lá phần đầu băm nhuyễn, phần lá cắt nhỏ. Cá mòi mở hộp chắt lấy phần nước để riêng.
- Làm xốt: phi thơm đầu hành, cho hành tây vào xào tới khi vàng nâu, thêm xốt cà chua, nước cá mòi, gói xúp sệt, đường vào nấu sôi, cho thịt cá mòi, trộn đều.
- Nấu mì:
- Cho mì và gói rau sấy luộc 2 phút, vớt ra để ráo.
- Cho xốt ở bước (2) lên mặt mì, trộn đều.
Cách dùng
-
- Thưởng thức: cho mì vào dĩa sâu lòng, trang trí thêm ngò rí, ớt. Dùng nóng.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Cà chua băm nhuyễn, hành tây cắt hạt lựu, hành lá phần đầu băm nhuyễn, phần lá cắt nhỏ. Cá mòi mở hộp chắt lấy phần nước để riêng.
- Làm xốt: phi thơm đầu hành, cho hành tây vào xào tới khi vàng nâu, thêm xốt cà chua, nước cá mòi, gói xúp sệt, đường vào nấu sôi, cho thịt cá mòi, trộn đều.
- Nấu mì:
- Cho mì và gói rau sấy luộc 2 phút, vớt ra để ráo.
- Cho xốt ở bước (2) lên mặt mì, trộn đều.
Mì Trộn Cá Mòi
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Thưởng thức: cho mì vào dĩa sâu lòng, trang trí thêm ngò rí, ớt. Dùng nóng.
Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến