Mì Tôm Viên Sốt Cà Ri
Nguyên liệu
Tinh Bột
Chất Đạm
Chất xơ, rau củ
Gia Vị
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Thanh cua cắt làm đôi. Đậu bắp cắt xéo. Hành tây cắt múi cau.
- Thực hiện:
- Luộc mì: Cho mì và gói rau sấy vào tô thêm 400ml nước sôi, đậy nắp 3 phút, chắt phần nước ra, cho ½ gói xúp sệt vào mì đảo đều.
- Xào nguyên liệu: Cho dầu vào phi thơm hành, cho tiếp cá viên và thanh cua xào với bột cà ri cho dậy mùi, Cho tiếp hành tây, đậu bắp vào xào vừa chín tới, thêm gói xúp sệt còn lại, đường, nước mắm và nước cốt dừa vào đảo đều.
Cách dùng
-
- Cho mì ra dĩa, thêm hỗn hợp ở bước (3) lên trên, cho rau răm và ớt sừng trên cùng.
- Trộn đều khi ăn.
Đánh giá từ người dùng
Để lại cảm nhận của bạn
Các món liên quan
Xem Thử Bảng In
Cách thực hiện
- Sơ chế:
- Thanh cua cắt làm đôi. Đậu bắp cắt xéo. Hành tây cắt múi cau.
- Thực hiện:
- Luộc mì: Cho mì và gói rau sấy vào tô thêm 400ml nước sôi, đậy nắp 3 phút, chắt phần nước ra, cho ½ gói xúp sệt vào mì đảo đều.
- Xào nguyên liệu: Cho dầu vào phi thơm hành, cho tiếp cá viên và thanh cua xào với bột cà ri cho dậy mùi, Cho tiếp hành tây, đậu bắp vào xào vừa chín tới, thêm gói xúp sệt còn lại, đường, nước mắm và nước cốt dừa vào đảo đều.
Mì Tôm Viên Sốt Cà Ri
Nguyên liệu:
Cách dùng
-
- Cho mì ra dĩa, thêm hỗn hợp ở bước (3) lên trên, cho rau răm và ớt sừng trên cùng.
- Trộn đều khi ăn.
* Chất béo: từ gói dầu sate trong sản phẩm và dầu ăn trong quá trình chế biến